Nếu bạn đã 1 lần đến Hàn Quốc chắc chắn đã được thưởng thức món chả cá sợi Hàn Quốc là món ăn vặt đường phố nổi tiếng tại Những quán ăn vặt ở Hàn Quốc nó có tên eomuk" hoặc "odeng" ở Hàn Quốc.
Chả Cá Sợi Hàn Quốc là gì?
Chả Cá Sợi Hàn Quốc khác với những món chả cá ở việt nam hoặc quốc gia khác, nó có mùi vị và hình dáng đặc biệt. Chả Cá Sợi Được làm từ những loại cá chưa nhiều Omega 3, và những dinh dưỡng có lợi cho con người.
Tại Việt Nam những năm gần đây đã có những cơ sở sản xuất loại chả cá sợi hàn quốc, nhưng đơn vị nổi tiếng và có kinh nghiệm về món chả cá sợi này phải nói đến Green Sky Food. Đây là thương hiệu hợp tác giữa Việt Nam và đầu bếp Hàn quốc tạo ra sản phẩm ngon, chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Nguồn đầu vào của nguyên liệu đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn người Hàn Quốc, nên sản phẩm thơm ngon có mùi vị 100% như Chả Cá Sợi Hàn Quốc mà bạn đã thưởng thức Tại Hàn Quốc.
Cách Làm Món Chả Cá Sợi Hàn Quốc như thế nào?
Chả cá Odeng Hàn Quốc được chia làm 3 loại:
– Loại được xiên vào đũa: Loại chả cá này được ngâm trong nước nấu với cải, tỏi tây, cua. Ăn kèm cùng nước tương đậu nành sẽ rất ngon và hấp dẫn.
– Loại chả cá xiên chấm mù tạt: Loại này thưởng thức vào bữa trưa và tối sẽ rất hợp.
– Loại chả cá Odeng dạng súp: Thường được ăn vào mùa đông, ăn cùng ớt, hành lá, đậu nành rất bắt mắt.
- Thành Phần: Cá, Gia Vị, Rau Củ
- Thương Hiệu: Green Sky
- Đóng Gói: 450 Gram
- Bảo Quản: Đông Lạnh (12 tháng)
- Thương Hiệu: Green Sky
- Chế Biến: Thả Lẩu, Chiên, Nướng, Sốt..