Surimi Nhân Đậu Hũ Phô Mai với mùi vị đặc biệt chuẩn Hàn Quốc, sẽ cho các bạn vị ngon của cá biển, thơm của đậu hũ, vị béo ngậy của phô mai.
Cách Làm Món Surimi Đậu Hũ Nhân Phô Mai
Chuẩn Bị Nguyên LiệuK Cá Biển Sạch, Nếu Không Có cá biển có thể chuẩn bị cá Basa hoặc 1 Số loại cá nước ngọt. Yêu cầu còn tươi, làm sạch cá bỏ vẩy, bỏ đầu, bỏ xương cá, chỉ lấy thịt kiểu cá Filest sau đó cho cá vào xay nhuyễn, khi xay xong cho phô mai mềm.
Phô mai nóng đủ chảy xay đều 1 lần nữa khi thấy đều rồi cho thêm tinh bột vào để đảm bảo độ kết dính, bột gạo, bột mì, hoặc bột đao, chuẩn bị tiếp theo chúng ta nên gia vị, đương, muối, dầu ăn.... sau đó tiếp theo chúng ta cho đạu hũ nguyên hạt hoặc xay qua kiểu xay cho 1 hạt đậu vỡ làm đôi hoặc làm 4 phần trộn lẫn ta đều.
- Tiếp theo tiến hành làm định hình cho viên Surimi tuỳ theo hình tròn với đường kính tuỳ ý, không làm quá to sẽ lâu chín khi nướng hoặc thả lẩu.
- để khoảng 30 phút sau là hình thành viên surimi nhân đậu hũ phô mai, chúng ta có thể chế biến thành món ăn như nướng, chiên, thả lẩu, hoặc sốt ...
Thành Phần Của Viên Surimi Đậu Hũ Phô Mai.
- - Cá Biển
- - Đậu Hũ
- - Phô Mai
- - Tinh Bột
- - Muối, Đường, Gia Vị, Dầu Ăn..,
- Quy Cách: Đóng Gói 450 Gram Hút Chân không.
Cách Sử Dụng Surimi Nhân Đậu Hũ Phô Mai Của Green Sky
Đầu Tiên chỉ cần rã đông tự nhiên bỏ từ ngăn đá tủ lạnh ra sau đó để ngoài trời khoảng 15-20 Phút sẽ tự mềm viên surimi sau đó tiền hành nấu bình thường như chiên, thả lẩu, nướng xiên, sốt.... ăn nóng sẽ ngon và thơm hơn.
Bảo Quản Surimi Nhân Đậu Hũ Phô Mai Đúng Cách.
Chúng ta nên bảo quản Surimi này trong ngăn đá của tủ lạnh, chú ý để giữ được thơm ngon hơn nên để nhiệt độ nhỏ hơn -15 Độ C, tất cả đã được hút chân không nhưng do có tôm nên sẽ phân huỷ nhanh ở nhiệt độ thường, chính vì vậy khi không nấu chúng ta cần bảo quản ngăn đá của tủ lạnh.
- Khi đã bỏ ra ngoài rã đông chúng ta lên nấu luôn hoặc bỏ ngăn mát sau 1-2 ngày thì dùng luôn.
- Thời Gian Sử Dụng nên đến 1 năm nếu chúng ta bảo quản tủ đông.
Surimi Nhân Đậu Hũ Phô Mai Green Sky được sản xuất ở đâu?
Viên Surimi Nhân Đậu Hũ Phô Mai thương hiệu Green Sky được sản xuất tại nhà máy chế biến tại Hà Nội của công ty CPTMDV SX Green Sky tại Việt Nam, với dây chuyền hiện đại, hợp chuẩn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, và là nhà máy sản xuất các loại Surimi Viên Số 1 Tại Việt Nam.
- Mua Viên Surimi Nhân Đậu Hũ Phô Mai Ở Đâu
Công Ty JFOOD là đơn vị đi đầu trong phân phối sản phẩm đông lạnh, thực phẩm đông lạnh tại Việt Nam, với hệ thống của hàng tại khu vực 3 Miền, sản phẩm như Hải Sản Đông Lạnh, Thịt Bò Úc Nhập Khẩu, Thịt Bò Mỹ Nhập khẩu... sản phẩm Surimi Nhân Đậu Hũ Phô Mai Green Sky được Phân Phối Chính hãng bởi chúng tôi. N
Hiện Nay Chúng tôi Phân phối bán, buôn bán lẻ sản phẩm của Thương Hiệu Green Sky tại Việt Nam, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để được báo giá sản phẩm chất lượng, với chính sách hỗ trợ đại lý tốt nhất, chúng tôi tuyển đại lý bán buôn, bán lẻ trên toàn quốcm