Chả Cá Hàn Quốc vị cay Phú Mark là gì?
Đặc Điểm của chả cá Hàn Quốc: nó được làm từ cá với xay kết hợp với 1 số loại rau củ, thịt và gia vị vừa đủ để tạo nên món chả cá vị cay theo phong cách đặc biệt.
Món chả cá nổi tiếng là loại chả cá có chứa nhiều chất dinh dưỡng, được nhiều người yêu thích. Với thương hiệu Phú Mark đưa đến cho gia đình Việt Món ăn Chả Cá vị cay hương vị thơm ngon, nhiều dinh dưỡng bằng cách chế biến theo tiêu chuẩn và hương vị đặc biệt của người Hàn Quốc.
Bạn có thể chế biến nhiều món khác nhau, theo từng sở thích của mỗi người như Chả Cá Chiên, Sốt, Nướng hoặc thả lẩu theo cách dùng cuả từng người.
Nguyên Liệu Từ Cá tươi ngon được làm sạch sau đó xay đủ độ bám dính, thêm những loại rau củ đặc biệt, gia vị vừa đủ, để đảm bảo chất lượng mùi vị của chả cá không bị thay đổi, với công thức chế biến, quy trình chế biến đóng gói, bảo quản đảm bảo sản phẩm chất lượng cao.
Thành Phần của chả cá Hàn Quốc vị cay
- Cá Biển, Đường, muối, tỏi, tinh bột, Gia Vị vừa đủ...
- Thương Hiệu: Phú Mark
- Công Thức Chế Biến: Hàn Quốc
- Trọng Lượng: 500 gram/ Gói
- Bảo Quản: Đông Lạnh.
- Chế Biến: Nướng Xiên, Chiên, Sốt, Thả Lẩu.... ngon hơn khi ăn nóng
- Thời Gian Bảo Quản: 12 Tháng (Đông Lạnh) 5 Ngày ( Ngăn Mát)
- Cách rã đông: tự nhiên.